Chia sẻ kinh nghiệm xuất khẩu lao động đài loan chi tiết nhất

Nhờ vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng nhanh chóng và phát triển của Việt Nam đối với các quốc gia trong khu vực nói riêng và trên toàn thế giới nói chung mà các thị trường xuất khẩu lao động được mở rộng hơn rất nhiều so với trước kia.Tuy nhiên thị trường mang lại nhiều lợi ích cũng như thu nhập tốt nhất cho các lao động tại nước ta có lẽ phải kể tới Đài Loan. Vậy tại đây ta có những đãi ngộ gì mà được đánh giá cao tới vậy? Hãy để công ty Cổ phần Nhân lực Toàn Đài chỉ ra và chia sẻ chọn bạn khi đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan bạn nhé!

 

Những đại ngộ vượt trội khi xuất khẩu lao động Đài Loan

 

Mặc dù đây là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Song những ngành nghề liên quan tới lao động chân tay lại không được người dân nơi đây quá bận tâm. Do vậy mà trong vài năm trở lại đây “Con Rồng Châu Á” này rất đề cao các nguồn nhân lực từ nước ngoài vào và dành rất nhiều đãi ngộ lớn cho các lao động viên, cụ thể:
 

Mức lương xuất phát từ thời điểm ban đầu cao 

 

Vấn đề quan tâm đầu tiên của bất cứ ai khi đi xuất khẩu lao động chắc có lẽ chính là mức lương. Ở thời điểm hiện tại, người Việt Nam xuất khẩu sang thị trường này có thể nhận được mức lương cơ bản dao động từ 20.000 - 24.000 đài tệ/ Tháng.

 

xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2(2)

 

Công việc đa dạng, thời gian xuất cảnh nhanh chóng

 

Do nhu cầu nhập khẩu lao động từ phía thị trường Đài Loan khá cao nên mỗi tháng tại các công ty sẽ có rất nhiều đơn tuyển dụng lao động Việt sang làm việc lâu dài.

 

Các ngành nghề tuyển dụng tại đây cũng khá đa dạng từ các công việc thủ công không đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm, trình độ cũng như tay nghề như: xây dựng, dệt may, điện tử, cơ khí… đến các ngành nghề cao cấp như nhân sự kinh doanh, kỹ sư phần mềm, y bác sĩ…

 

Thêm vào đó thì thời gian xuất cảnh cũng nhanh hơn so với các thị trường xuất khẩu khác. Thông thường sẽ từ 2 - 3 tháng, ít hơn rất nhiều so với các thị trường lao động khác.

 

xuat-khau-lao-dong-dai-loan-1

 

Điều kiện tuyển chọn ứng viên không quá khắt khe

 

Nếu như các thị trường lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore hay các nước Châu Âu lớn đặt ra rất nhiều điều kiện khắt khe khi tuyển dụng lao động thì tại Đài Loan các ứng viên chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên cùng với điều kiện sức khỏe ổn định là có thể đáp ứng được.

 

xuat-khau-lao-dong-dai-loan-3(1)

 

Chi phí xuất khẩu lao động vừa phải

 

Một trong những đãi ngộ lớn hơn hẳn so với các thị trường lao động khác có lẽ chính là chi phí xuất khẩu lao động vừa phải, không quá lớn. Thông thương mức chi phí này sẽ rẻ hơn tầm 2.000 - 3.000 USD tức khoảng chừng 50.000 - 70.000 triệu VND so với các quốc gia khác.

 

Xem thêm: Đơn hàng xuất khẩu lao động tại Đài Loan

 

Xuất khẩu lao động Đài Loan cần phải trau dồi những kinh nghiệm gì?

 

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ, hồ sơ

 

Trong hồ sơ, ứng cử viên cần phải trang bị đầy đủ:

 

- Hộ chiếu.

 

- Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư.

 

- Sổ hộ khẩu.

 

- Lý lịch tư pháp.

 

- Ảnh thẻ.

 

- Giấy khám sức khỏe.

 

xuat-khau-lao-dong-dai-loan-4(1)

 

Điều kiện tài chính

 

Xác định rõ nguồn tài chính đề ra trước khi tham gia ứng tuyển để nhằm chọn được các đơn vị tuyển dụng phù hợp. Tuy nhiên, thông thường sẽ không vượt quá chi phí xuất khẩu lao động sang các nước Châu Âu lớn.

 

Lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động uy tín

 

Làm việc tại nước ngoài thực sự chính là cơ hội để nâng cao thu nhập cho người lao động. Tuy nhiên nếu không lựa chọn được những đơn vị xuất khẩu lao động uy tín thì sẽ rất nguy hiểm nhẹ thì sẽ chỉ mất tiền nhưng nếu nghiêm trọng thì sẽ khá là khó để được trở về. Bằng chứng rõ nhất là các vụ lừa đảo môi giới sang Campuchia trong khoảng thời gian gần đây từ các đối tượng và các tổ chức không rõ nguồn gốc, không có hợp đồng lao động đảm bảo nào cùng với những tin tuyển dụng với hàng ngàn ưu đãi tràn lan trên mạng xã hội. 

 

xuat-khau-lao-dong-dai-loan-4-2

 

Do đó việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia ứng cử là vô cùng cần thiết. Và công ty Cổ phần Nhân lực Toàn Đài chính là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn đặt lợi ích của người lao động trong nước lên hàng đầu. 

 

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao chi phí thấp tại Toàn Đài

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOÀN ĐÀI

 Địa chỉ: Số 7 - D8, Tổ 5, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Email: xklddailoan198@gmail.com

Điện thoại: 0983213989

FanpageTT tuyển dụng Lao Động Ngoài Nước

0983213989