Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chất lượng nhất trên thị trường

Nếu tìm hiểu và lựa chọn cho mình được đúng đơn vị  chuyên xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng thì gần như tới 80% là bạn đã nắm được chiếc vé làm giàu trên tay. Vậy để có thể đánh giá khách quan một công ty xuất khẩu lao động đang hoạt động trên thị trường có uy tín chất lượng hay không cần phải dựa trên những tiêu chí nào? Theo dõi hết bài viết sau đây của chúng tôi để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý giá trước khi đưa ra sự lựa chọn bạn nhé!

 

Những tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

 

Để không trở thành nạn nhân của “đám cò mồi”, bạn cần phải chú ý tới những tiêu chí trong quá trình tìm hiểu về các công ty xuất khẩu Đài Loan trên thị trường hiện nay.

 

Công ty phải có đầy đủ giấy tờ và hồ sơ pháp lý

 

Đầu tiên, để thể hiện cho sự uy tín của công ty xuất khẩu lao động thì cần phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi tham gia lao động tại nước ngoài và được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép. Các ứng viên tham gia xuất khẩu lao động có thể tìm kiếm được thông tin qua website của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội: http://dolab.gov.vn/.

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-uy-tin-1

 

Số lượng người lao động được công ty xuất đi hằng năm lớn

 

Những công ty có số lượng đơn hàng đi Đài Loan nhiều cũng đồng nghĩa với việc người lao động xuất cảnh hàng năm sẽ lớn. Điều này có thể phân nào khẳng định được độ tin cậy của công ty là tương đối lớn.

 

Những ứng viên tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan có thể đánh giá số lượng người xuất cảnh thông qua: Các đơn hàng tuyển dụng, cách thức công ty làm việc, quy mô trung tâm đào tạo,…

 

Ngoài ra bạn cũng nên đề cao các công ty có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Bởi, càng hoạt động và phát triển lâu trong lĩnh vực này, công ty sẽ càng có nhiều kinh nghiệm đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. 

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-uy-tin-2

 

Xem thêm: Đơn hàng xuất khẩu lao động tại Đài Loan

 

Nên đặt cảnh giác với các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan có mức chi thấp hoặc không rõ ràng

 

Một số đơn vị môi giới sẽ hay sử dụng các thủ đoạn đưa ra các mức phí không rõ ràng và sau khi giữ 1 khoản tiền khá cao của người đi xuất khẩu lao động tiếp tục thu thêm các khoản phí phát sinh.

 

Một số khác sẽ đưa ra mức phí thấp hơn hẳn so với các công ty xuất khẩu lao động uy tín, sau đó đưa người lao động đi xuất khẩu bằng cách “đi chui” – điều đó rất nguy hại. Khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài bằng việc xuất khẩu lao động chui, người lao động phải sống chui lủi và trốn tránh pháp luật; nếu bị rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng sẽ không có ai đứng ra chịu trách nhiệm.

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-uy-tin-3

 

Cân nhắc kỹ về điều kiện và khả năng của bản thân

 

Nếu bạn đang có dự định muốn đi Đài Loan ở độ tuổi trên 35 thì nên cân nhắc kỹ kẻo bị rơi vào những cái bẫy lừa đảo xuất khẩu lao động. Bạn cần phải biết độ tuổi được ưu tiên để có thể tham gia làm việc tại đây sẽ chỉ rơi vào trong khoảng từ 18 - 35 tuổi và những trường hợp trên 35 tuổi được tham gia sẽ rất hiếm và gần như là không có.

 

Toàn Đài - Công ty chuyên xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chất lượng

 

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan của người Việt đang ngày càng được tăng cao. Tuy nhiên nhu cầu tăng cao cũng đồng nghĩa với việc “cò mồi” và lừa đảo cũng sẽ ngày càng tăng theo. Do đó, việc tìm được một đơn vị chuyên xuất khẩu lao động đảm bảo uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-uy-tin-4

 

Biết là vậy nhưng để bạn có thể tìm được một đơn vị chuyên xuất khẩu lao động đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về uy tín lẫn chất lượng thì lại không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, bởi tại công ty cổ phần Nhân lực Toàn Đài, chúng tôi chuyên xuất khẩu các lao động sang thị trường Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm và có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên cho các ứng viên. Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về lợi ích, đãi ngộ cũng như điều kiện và chi phí để có thể xuất khẩu lao động Đài Loan, quý bạn có thể nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết nhất.

 

Xem thêm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những khoản nào?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOÀN ĐÀI

 Địa chỉ: Số 7 - D8, Tổ 5, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Email: xklddailoan198@gmail.com

Điện thoại: 0983213989

Fanpage: TT tuyển dụng Lao Động Ngoài Nước

0983213989